การจัดการการเข้าถึง
ปรับแต่งสิ่งที่สมาชิกแต่ละคนสามารถเข้าถึงได้ — ส่วนใดที่พวกเขาสามารถเปิดได้ ร้านค้าใดที่สามารถทำงานได้ รวมถึงวิธีระงับหรือลบพวกเขาออก
เมื่อมีคนเข้ามาอยู่ในทีมแล้ว เจ้าของสามารถจัดการพวกเขาได้จากเมนู ⋮ บนการ์ดสมาชิกของพวกเขา

เมนูนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการปรับเปลี่ยนสมาชิก:
- เปลี่ยนบทบาท — สลับสมาชิกไปยังบทบาทอื่น
- จัดการการเข้าถึง — เลือกส่วนที่พวกเขาสามารถเปิดได้ (ด้านล่าง)
- จัดการร้านค้า — ในโหมดทำงานแบบ เอเจนซี่ ให้เลือกตรวจสอบร้านค้าที่พวกเขาสามารถทำงานได้ (ด้านล่าง)
- ระงับการเข้าถึง / คืนสิทธิ์การเข้าถึง — บล็อกหรือคืนสิทธิ์ให้สมาชิกชั่วคราว
- ลบออกจากทีม — นำพวกเขาออกจากทีมโดยสิ้นเชิง
การเข้าถึงหน้า
จัดการการเข้าถึง จะควบคุมส่วนต่างๆ ของแอปที่สมาชิกสามารถเปิดได้ สลับเปิดหรือปิดในแต่ละส่วน หรือใช้ เลือกทั้งหมด จากนั้นคลิก บันทึกการเข้าถึง

ส่วนที่คุณสามารถมอบสิทธิ์ให้ได้ ได้แก่ การวิเคราะห์, คำสั่งซื้อ, การโฆษณา, สินค้า, คลังสินค้า, การดำเนินการ, ร้านค้าของฉัน, ผู้ช่วย AI, การทดลอง, การเรียกเก็บเงิน และพื้นที่ทำงานและการตั้งค่า
เจ้าของและผู้ดูแลระบบสามารถเข้าถึงทุกส่วนได้เสมอ ดังนั้นการเข้าถึงหน้าจึงใช้กับผู้จัดการ สมาชิก และผู้เข้าชมเท่านั้น
การเข้าถึงร้านค้า
ในโหมดทำงานแบบ เอเจนซี่ เมนู จัดการร้านค้า จะควบคุมร้านค้าที่สมาชิกสามารถทำงานได้ สลับเปิดหรือปิดในแต่ละร้านค้า — ระบบจะบันทึกการเปลี่ยนแปลงเมื่อคุณทำ จากนั้นคลิก เสร็จสิ้น

การเข้าถึงร้านค้าจะปรากฏเฉพาะในโหมดทำงานแบบ เอเจนซี่ เท่านั้น ในโหมด ทีม ทุกคนจะแชร์ทุกร้านค้าร่วมกันอยู่แล้ว จึงไม่มีอะไรต้องมอบหมาย
การระงับและการลบออก
- ระงับการเข้าถึง จะบล็อกสมาชิกชั่วคราวและลงชื่อออกจากระบบทันที พวกเขายังคงมีชื่ออยู่ในทีม — ให้ใช้ คืนสิทธิ์การเข้าถึง เพื่อให้พวกเขากลับเข้ามาใหม่
- ลบออกจากทีม จะนำสมาชิกออกไปโดยสิ้นเชิง พวกเขาจะสูญเสียการเข้าถึงร้านค้าของทีมและจะถูกย้ายไปยังองค์กรส่วนตัวของตนเอง คุณสามารถเพิ่มพวกเขากลับเข้ามาใหม่ได้ในภายหลัง

คุณไม่สามารถระงับหรือลบเจ้าของคนสุดท้ายได้ — องค์กรจะต้องมีเจ้าของอยู่หนึ่งคนเสมอ